วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รวบรวมแบบ โต๊ะโรงอาหาร


การเลือกโต๊ะสำหรับโรงอาหาร ควรเลือกโต๊ะให้เหมาะสมกับจำนวนของผู้ใช้งาน  ผู้ใช้งานเป็นเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่  ขนาดของโต๊ะต้องให้ได้พอเหมาะกับผู้ใช้งาน วัสดุที่เลือกใช้ อาทิ เด็กเล็กซึ่งค่อนข้างจะทำอาหารหกเลอะเทอะ ควรเลือกใช้วัสดุที่ทำความสะอาดได้ง่าย

เรื่องของความทนทาน ควรเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน เช่น ถ้าเลือกวัสดุประเภทไม้ ควรเลือกขนาดไม้ให้พอเหมาะ ไม่เล็กมากจนไม่แข็งแรง หรือ ไม่ใหญ่มากไปจนเทอะทะ ไม่น่าดู การต่อไม้ควรจะใช้การเข้าเดือย เพื่อให้เกิดความแข็งแรง และทำให้เฟอร์นิเจอร์สามารถใช้งานได้ยาวนาน

ถ้าเลือกเหล็ก ควรพิจารณาให้มีขนาดและความหนาที่เหมาะสม เช่น 
ถ้าเลือกขนาดที่เล็ก อาจจะใช้เหล็กหนาเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ถ้าเลือกเหล็กที่ขนาดกว้าง อาจจะไม่ต้องหนามากเกินไปเพื่อควบคุมงบประมาณ เช่น ฃ
โต๊ะโรงอาหารสำหรับเด็กอนุบาล เลือกขาเหล็กขนาด 6/8 นิ้ว ก็อาจจะเลือกใช้เหล็กหนา 1.2 มม. หรือมากกว่า  ถ้าโต๊ะสำหรับผู้ใหญ่อาจจะเลือกใช้เหล็กขนาด 1 นิ้ว หรือ 1 1/2 นิ้ว แต่เลือกความหนาประมาณ 1.0 มม. เป็นต้น


นอกจากเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ยังควรคำนึงถึงสไตล์ รูปแบบโรงอาหาร ให้ดูเหมาะสม หรือ เข้ากับบรรยากาศของสถานที่ด้วย

โต๊ะโรงอาหาร คาร์เตอร์ 180x60x75
โต๊ะโรงอาหารคาร์เตอร์ ใช้ไม้จริงทั้งตัว ทั้งโต๊ะและม้านั่ง ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูเป็นธรรมชาติ อบอุ่น


โต๊ะโรงอาหาร โรเจอร์  180x60x75
โต๊ะโรงอาหารคาร์เตอร์ แบบไม้ระแนง ผสมโครงสร้างขาเหล็ก ตัวขาที่ดูไม่ใหญ่แต่ได้ความทนทานของเหล็ก และ ไม้ระแนง ทำให้ได้บรรยากาศที่ดูทะมัดทะแมง ดูมีการเคลื่อนไหว

โต๊ะโรงอาหาร ครอส
โต๊ะโรงอาหาร ที่มีสไตล์แบบโต๊ะปิ๊กนิก ให้ความรู้สึกนั่งกินข้าวกันเป็นครอบครัว สามารถถอดประกอบไปติดตั้งที่หน้างานได้สะดวก

โต๊ะโรงอาหาร  ชิคาโก้  180x75x75
รูปแบบเหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ร้านเหล้า , ตัวโต๊ะที่ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง ช่วยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยลดต้นทุนในระยะยาว

โต๊ะโรงอาหาร แมนเชสเตอร์
รูปแบบยอดนิยม ขาเป็นเหล็ก หน้าโต๊ะบุด้วยโฟเมกา ง่ายต่อการทำความสะอาด สไตล์เหมาะกับโรงอาหารโรงเรียน 

สนับสนุนข้อมูลจาก     http://www.tangyongfurniture.com




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น